0

OUR SERVICES


สินค้าและบริการต่างๆ

งานทรัสเวที งานแสง สี เสียง ระบบไฟ เวทีสำเร็จรูป นั่งร้านเหล็กได้มาตรฐาน ปลอดภัย


         จำหน่ายและบริการให้เช่า โครงทรัส ทรัสอลูมิเนียม 3 ยี่ห้อดัง Milos Truss, Global Truss, Focus  Truss และเพิ่มบริการให้เช่า Universal Truss ทรัสคุณภาพ พร้อมให้บริการติดตั้ง ให้คำปรึกษาระบบทรัสอลูมิเนียมทุกรูปแบบ พร้อมอุปกรณ์ ที่ใช้กับงานทรัสอย่างหลากหลายให้ท่านได้เลือกใช้งานตามความ เหมาะสมและความต้องการของท่าน พร้อมทั้งมีอุปกรณ์นั่งร้านใ้ห้เช่า และจำหน่ายในราคาถูก นั่งร้าน แบ่งได้เป็น 2 ประเภท ได้แก่ นั่งร้านแบบมาตรฐาน เพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน ใช้สำหรับงานก่อสร้างต่างๆ หรือตัวค้ำกำแพง ขึงภาพพิมพ์ เป็นต้น นั่งร้านแบบปลอดภัย นั่งร้านหอเลื่อน Rolling Towerใช้สำหรับเคลื่อนย้ายได้ มีล้อเลื่อน บันไดทางขึ้น ซึ่งนั่งร้านทั้งสองประเภทต้องใช้ให้เหมาะสมกับงาน เพื่อให้การทำงานของท่านสะดวกมากยิ่งขึ้น


         อีกทั้งทางบริษัทฯ  ยังเป็นศูนย์รวมบริการให้เช่า ระบบเครื่องเสียง ระบบแสง สี  บริการ เลเซอร์ ,เอฟเฟค เปเปอร์ชู้ตเตอร์ ,ดรายไอซ์ ,co2 สำหรับ งานคอนเสิร์ต   Concert อีเว้นท์ event ออกบูท Booth งานแสดงสินค้า Exhibition Hall / indoor / Outdoor งานแต่งงาน  งานเทศกาลต่างๆ  มีเวทีไม้ เวทีสำเร็จรูป แบบมาตรฐาน  นำเข้าจากต่างประเทศ ขอบอลูมิเนียม พื้นผลิตจาก พีวีซี ใช้ได้ทั้งงานในร่ม  และกลางแจ้ง  ให้เช่า Roof top แบบจั่วขนาดใหญ่ จาก Milos truss ได้รับมาตรฐานการันตีเรื่องความปลอดภัย โดยวิศวกร บริษัท Milos และเรายังมี Roof top ขนาดเล็ก ขนาดกลาง เต้นท์  จั่ว เต้นท์โค้ง โครงสร้างทรัสตามแบบต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการหรือออกแบบมาเอง  ตามที่ลูกค้าสะดวกใช้งานในแต่ละสถานที่ ให้แก่ท่าน ให้บริการแล้วทั่วประเทศ  และต่างประเทศ เช่น สาธารณะรัฐประชาธิปไตย   ประชาชนลาว สนใจอยากดูงานจริง  โทรนัดล่วงหน้าได้เลยค่ะ 

TRUSS ALUMINIUM ทรัสอลูมิเนียม

จำหน่ายและให้เช่า Truss Aluminium / Roof Top โครงทรัสเรามีทุกขนาด ทุกความต้องการของคุณ ราคาถูกพร้อมคุณภาพ ทรัสอลูมิเนียม 3 ยี่ห้อดัง Milos Truss, Global Truss, Focus Truss พร้อมให้บริการติดตั้ง ให้คำปรึกษาระบบทรัสอลูมิเนียมทุกรูปแบบ เช่าทรัสพร้อมอุปกรณ์ ที่ใช้กับงานทรัสอย่างหลากหลายให้ท่านได้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมสำหรับงาน Concert / Event / โครงสร้าง / แขวนไฟ / Display / Booth Exhibition ตามความต้องการของท่าน

LED Display จอแอลอีดี

การให้บริการสินค้า LED Display ชนิด Full Color หลากหลายรุ่นทั้ง Indoor และ Outdoor ในแบบรายวัน รายเดือน สำหรับงาน Event งาน Concert งานสัมนา งานจัดเลี้ยงและงานประชาสัมพันธ์ ซึ่งวัสดุที่ใช้เป็นวัสดุคุณภาพดีที่สุดในการผลิตจอ LED จึงทำให้มั่นใจในคุณภาพของสินค้าและอุปกรณ์ต่อพ่วง

TRUSS ALUMINIUM ทรัสอลูมิเนียม

จำหน่ายและให้เช่าชุดเครื่องเสียง ระบบเสียง ลำโพง แสงสี ระบบไฟ Light and Sound ระบบเสียงสำหรับเวทีขนาดเล็กและใหญ่ เหมาะกับงานอีเว้นท์และคอนเสิร์ตเล็กจนถึงคอนเสิร์ตใหญ่ บริการให้เช่า ไฟพาร์ (Par LED)

EFFECT SYSTEM เอฟเฟค

บริการให้เช่า Effect และ Special Effect อทิเช่น เครื่องทำ Bubble หรือ ฟองสบู่ Smoke, Dry-ice, CO2, Sky tube, Paper Shooter, i-ball, Laser, Diamond Show บริการในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ราคาถูกพร้อมทีมงานมืออาชีพดูแลตลอดการติดตั้งและรื้อถอน

STAGE ALUMINIUM เวทีอลูมิเนียม

สำหรับงานระบบเวที (Stage System) เรามีเวทีไม้ เวทีสำเร็จรูปแบบมาตรฐาน นำเข้าจากต่างประเทศ ขอบอลูมิเนียม พื้นผลิตจากพีวีซี ใช้ได้ทั้งงานในร่มและกลางแจ้ง สามารถปรับรูปแบบและขนาดตามความต้องการของท่าน

WEDDING PLANNER & ORGANIZER รับจัดงานแต่ง และ     ออแกไนท์เซอร์

รับจัดงานแต่งงาน รับจัดอีเว้นท์ รับจัดงานเปิดตัวสินค้า

CONTACT US

สำนักงานใหญ่

บริษัท สยาม ไลท์ ไอเดีย จำกัด (Siam Light Idea Co.,Ltd.)

123/126 ถนนเจริญพัฒนา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510


โกดังสินค้า

119 ถนนเจริญพัฒนา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510


Siam Light Idea Co.,Ltd.

123/126 Prapasap 5 Village, Soi Charoen Phatthana, Bang Chan, Khlong Sam Wa, Bangkok 10510 

 

Wherehouse 

119 Charoen Phatthana Road, Bang Chan, Khlong Sam Wa, Bangkok 10510